booking quang cao bao online
booking quang cao bao online
 • Admin 'Tâm Sự EVA' Thùy Dung Trần: 'Xây dựng cộng đồng dành cho phụ nữ là hạnh phúc'

  Admin 'Tâm Sự EVA' Thùy Dung Trần: 'Xây dựng cộng đồng dành cho phụ nữ là hạnh phúc'

  Có tuổi đời thuộc hàng top lâu đời nhất của thương hiệu hội nhóm trên MXH, group Tâm Sự EVA đã trở thành diễn đàn quen thuộc với số lượng thành viên hùng hậu lên tới gần 1 triệu người.
 • Dê vàng 1979 Sài Gòn trao tặng quà cho bệnh viện chống Covid-19 Cần Giờ

  Dê vàng 1979 Sài Gòn trao tặng quà cho bệnh viện chống Covid-19 Cần Giờ

  Sáng ngày 13/4, Dê vàng Sài Gòn và những người bạn đã đến trao tặng 2 dàn máy tính, 250 kính bảo hộ, 50 bộ đồ bảo hộ, và 15 thùng mì cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến Cần Giờ.
 • Những hoạt động ý nghĩa của câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Bình Thạnh

  Những hoạt động ý nghĩa của câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Bình Thạnh

  Ra đời từ tháng 3/1999 đến nay CLB Nữ doanh nhân quận Bình Thạnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa từ hỗ trợ hội viên khởi nghiệp cho tới các chương trình sự kiện giao lưu văn hóa và nhất là các công tác thiện nguyện đều được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong CLB.
 • Doanh nhân Hoàng Thị Tần: Ai cũng có thể làm thiện nguyện, chỉ cần tấm lòng yêu thương và chia sẻ

  Doanh nhân Hoàng Thị Tần: Ai cũng có thể làm thiện nguyện, chỉ cần tấm lòng yêu thương và chia sẻ

  ‘’Làm từ thiện phải xuất phát từ cái tâm, giúp đỡ người khác cuộc sống của mình cũng trở nên đẹp hơn. Mình không có tiền thì mình bỏ công sức, làm từ thiện là công việc mang tính nhân văn rất cao đẹp và ai cũng có thể làm được’’
 • Trần Gia Sài Gòn – Mái nhà gắn kết yêu thương của những người con họ Trần

  Trần Gia Sài Gòn – Mái nhà gắn kết yêu thương của những người con họ Trần

  Với các thành viên của Trần Gia Sài Gòn, gia đình luôn là hai từ thiêng liêng nhất. Đó là nơi chất chứa nhiều tình cảm của người ông, người bà, cha mẹ dành cho con cháu, là sự hiếu thảo, thuận hòa của những người con để tạo nên một thể thống nhất, một gia đình hạnh phúc, một dòng họ vững mạnh.
 • Gia Thủy Hiền  trao quà ''Xuân Yêu Thương'' cho bà con nghèo tại quê hương

  Gia Thủy Hiền  trao quà ''Xuân Yêu Thương'' cho bà con nghèo tại quê hương

  Trong dịp Tết Canh Tý vừa qua, gia đình nữ doanh nhân Trần Thị Minh  Hiền và Doanh Nghiệp tư nhân Karaoke Phương Thuỳ đã tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2020 với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” với gần 1000 phần quà gửi đến cho đồng bào khó khăn ở các tỉnh miền Bắc.
 • Nữ tiến sĩ 'xe lăn': Cánh chim yến đầu đàn cho mùa xuân của người khuyết tật

  Nữ tiến sĩ 'xe lăn': Cánh chim yến đầu đàn cho mùa xuân của người khuyết tật

  Cơn sốt bại liệt khiến cuộc đời của đứa trẻ hai tuổi rưỡi rẽ sang bước ngoặt mang nhiều khó khăn, nhưng đó cũng là cột mốc để 50 năm sau, cô bé Võ Thị Hoàng Yến vô tư ngày nào trở thành nữ tiến sĩ có ảnh hưởng nhất Việt Nam. Nói kì tích thôi thì chưa đủ, mà tất cả được làm nên từ chính hành trình học cách sống hạnh phúc và ý nghĩa mỗi ngày của nữ tiến sĩ ngồi xe lăn Võ Thị Hoàng Yến – người đã viết nên câu chuyện “Đời Rất Đẹp”!
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !