booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Dê vàng 1979 Sài Gòn trao tặng quà cho bệnh viện chống Covid-19 Cần Giờ

Admin - Thứ Hai, Ngày 13 Tháng 4, 2020, 15:51


Sáng ngày 13/4, nhóm Dê vàng Sài Gòn và những người bạn đã đến trao tặng 2 dàn máy tính, 250 kính bảo hộ, 50 bộ đồ bảo hộ, và 15 thùng mì cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến Cần Giờ.

Được biết bệnh viện dã chiến Cần Giờ đang thiếu máy tính để thực hiện công tác kết nối máy xét nghiệm, tổng hợp dữ liệu. Ban liên lạc Dê vàng 1979 Sài Gòn đã vận động các anh chị em đồng niên và các bạn cùng chung tay gây quỹ ủng hộ các chiến binh chống Covid-19. 

Cuộc vận động “Ủng hộ chiến binh Chống Covid-19” sau khi phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn ‘’Dê vàng’’ tại Sài Gòn và những người bạn với tổng số tiền gây quỹ hơn 35 triệu đồng chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Đại diện ban liên lạc Dê vàng Sài Gòn ông Harry Bùi cho biết: ‘’Hiểu được sự vất vả, hy sinh của các y bác trong bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Cần Giờ. Và với mong muốn được chung tay cùng cả nước chống dịch, ngày 04/4 ban liên lạc hội Dê vàng 1979 Sài Gòn đã vận động các bạn chung tay ủng hộ các ‘’chiến binh’’ chống dịch Covid-19. Chúng tôi gọi các y bác sĩ là ‘’Chiến binh’’ bởi sự quyết liệt chống dịch mạnh của đội ngũ y bác sĩ để mang lại cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cho các gia đình cũng như tổ quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận động và ủng hộ các y bác sĩ trong thời gian tới’’.

Bác sĩ Dương Minh Tuấn, trưởng phòng hành chính của Bệnh viện đã thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện nhận quà của nhóm mạnh thường quân Dê vàng Sài Gòn, gửi thư cảm ơn tổng nhóm Dê vàng cũng như ban liên lạc Dê vàng Sài Gòn, bác sĩ cho biết: ‘’Thay mặt các y bác sĩ tại bệnh viện chống Covid-19 (Cần Giờ) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Dê Sài Gòn và những người bạn, đã trao tặng những vật phẩm bệnh viện đang cần rất kịp thời để chuẩn bị bước vào đợt 2 khi các du học sinh, kiều bào trở về Việt Nam’’.

Nhóm Dê vàng là nơi quy tụ các anh chị em đồng niên sinh năm 1979 không phân biệt ngành nghề trong cả nước để kết nối cùng nhau phát triển kinh doanh cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng, thể thao rèn luyện sức khỏe, cùng nhau vận động, quyên góp tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời cũng như các tập thể khó khăn cần giúp đỡ.

(Theo ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !