booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Doanh nhân Nguyễn Văn Chương ‘Đam mê là chìa khóa để thành công’

Admin - Thứ Hai, Ngày 29 Tháng 1, 2018, 10:28


Từ một cậu bé vẽ họa truyền thần, nhưng với đam mê sáng tạo , có tâm và tầm nhìn phát triển CEO Nguyễn Văn Chương đã trở thành doanh nhân thành đạt được khách hàng yêu mến bởi những sản phẩm nội thất đẳng cấp và tinh tế. Anh cũng là một trong những Doanh Nhân có nhiều hoạt động vì cộng đồng.
 
Chân dung Doanh Nhân Nguyễn Văn Chương - CEO B.A Furniture
 
Là một trong những CEO nổi tiếng trong ngành nội thất, vậy theo anh bí quyết thành công trong kinh doanh là gì?
 
Một trong những bí quyết kinh doanh thành công của tôi đó chính là đam mê. Phải có niềm đam mê và yêu thích công việc mình đã chọn , nếu không có đam mê bạn sẽ không thể theo đuổi công việc đó trong thời gian lâu dài. Hơn thế, trong kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đam mê sẽ giúp vượt qua tất cả để đến bến bờ thành công. Hầu hết các doanh nhân thành công trên thế giới đều khởi nghiệp trong lĩnh vực yêu thích. 

Những giá trị cốt lõi mà Boutique Art Funiture hướng tới trong những năm vừa qua là gì?
 
Boutique Art Funiture xuất hiện trên thị trường từ năm 1999, là một trong những thương hiệu đi đầu cho xu hướng đồ gỗ theo phong cách Art Decor – đơn giản, tinh tế nhưng sáng tạo. Gía trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới đó là chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, tiếp theo là dịch vụ trước và sau bán hàng. 
 
Các sản phẩm của B.A Furniture đều mang nét thẩm mỹ rất riêng, phù hợp theo từng xu hướng và “gu” nội thất của từng khách hàng. Một trong những nhân tố làm nên thương hiệu của B.A Furniture là con người, thương hiệu được tạo nên từ những người yêu thích hội họa, kiến trúc và đam mê cái đẹp. Mỗi sản phẩm của Boutique Art Funiture ra đời là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của những con người tâm huyết.
 
Năm 2017 với anh như thế nào?
 
Có thể nói trong năm 2017 là một trong những năm đánh dấu của sự phát triển liên tiếp không ngừng của 18 năm hoạt động trong sản xuất kinh doanh, đồng thời là cầu nối cho sự phát triển của Boutique-Art Funiture trong năm 2018.
 
 
Năm 2018 anh và Boutique Art Funiture có những kế hoạch gì đặc biệt?
 
Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã hài lòng với công việc kinh doanh, nhưng tôi vẫn luôn ấp ủ những dự định, những định hướng mới cho Boutique-Art Funiture. Tôi luôn mong muốn phát triển thêm nhiều mẫu mã mới phù hợp với xu hướng hiện tại, và mở thêm 2 địa điểm phục vụ khách hàng trong khu Sala Thủ Thiêm và trung tâm thương mại Royal City tại Hà Nội để phục vụ khách hàng ngày càng nhiều hơn và tốt hơn.
 
*Cám ơn anh về những chia sẻ rất chân thành, kính chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 
Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân
 
 
booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !