booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời tiếp tục chuyến hành trình thiện số 39 với chủ đề: '' Đây mùa thu tới''

Admin - Thứ Hai, Ngày 16 Tháng 9, 2019, 21:19


Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời lại tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện với đêm nhạc số 39 “Đây Mùa Thu Tới”. Đêm nhạc giúp đỡ hoàn cảnh em Nguyễn Minh Trường bị xơ gan, viêm phổi và hở van tim.

Thu sang, thiếu nhi háo hức đón chào Tết Trung thu. Đây là một dịp thật tuyệt vời cho  mỗi chúng ta đoàn viên sum họp bên gia đình, bên những người ta yêu thương nhất và cùng nhau thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh Trung thu. 
Thế nhưng, đâu đó vẫn còn có những em thiếu nhi đang phải gồng mình để chống chọi với cuộc sống và những căn bệnh hiểm nghèo …. Đồng cảm với nỗi niềm đó, các thành viên CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời vẫn tiếp tục cuộc hành trình trao yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với đêm nhạc số 39 giúp đỡ em Nguyễn Minh Trường vơi đi nỗi đau, có thêm niềm vui và sớm hòa nhập với cuộc sống…

Yêu thương không chỉ bằng lời nói mà còn thể hiện bằng hành động cụ thể. Đêm nhạc 39 với sự góp mặt của Nghệ sĩ Thanh Hằng, Người đẹp đa tài Hoa Hậu áo dài - Á Quân thần tượng Bolero Dương Kim Ánh, Đông Quân, Nguyễn Minh Anh, Tuyết Nhung, Hoàng Luân, Thảo Nguyễn, Vũ Duy Linh, Thanh Huyền, Trần Duy Linh và bé Rosy Tuyết Anh. Chương trình đặc biệt hơn với phần trình diễn thời trang của NTK Anh Trương và 22 mẫu nhí. Và sự dẫn dắt của 2 MC Trọng Thảo và Bình Minh. Khi đến với đêm nhạc , trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Luxury, quý khán giả sẽ được phục vụ tea-break hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng Kính mời quý khán giả và quý mạnh thường quân đến tham dự , sự có mặt của quý vị sẽ góp phần làm nên thành công chương trình, tạo thêm hy vọng cho mảnh đời vượt qua giai đoạn khó khăn này và có được cuộc sống tốt hơn.

Chương trình số 39 sẽ được tổ chức vào:
* Thời gian: 19 giờ, ngày 19 tháng 9 năm 2019
* Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận).

Và để nhận được vé mời miễn phí, độc giả vui lòng gọi đến SĐT 0932110130 – Trưởng BTC -  MC Thiên Ân hoặc nhắn tin vào fanpage của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời . 

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !