booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Vương miện trái tim ngọc trai của Pearl Talk 'gây sốt' về giá trị tinh thần độc đáo

Thảo Nguyên - Thứ Năm, Ngày 25 Tháng 4, 2019, 10:51


Vương miện Đại sứ Dự án Trái tim Ngọc Trai mang ý tưởng về nội tâm và cốt cách Phụ nữ tựa như đại dương lộng lấy, sâu thẳm, với chủ đề Trái tim Phụ nữ - Trái tim Ngọc trai.

 
Vương miện Đại sứ dự án Trái tim Ngọc Trai trị giá 1,2 tỷ đồng

Chất liệu chủ đạo của vương miện là Ngọc trai – “ Nữ hoàng của các loại đá quý ”. Điểm nhấn chính là hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài dang tay đón chào những điều đẹp đẽ, bình dị mà cao cả của những trái tim Ngọc trai đang kết nối với nhau thành một hình ảnh yêu thương tuyệt đẹp. Ngoài ra, Ngọc trai tự nhiên phải trải qua quá trình hàng chục năm trưởng thành và kết tinh là biểu tượng hòa hợp của Sắc đẹp và Trí tuệ.

Chiếc Vương miện lấy ý tưởng về biển xanh với những rặng san hô trắng làm khung chủ đạo đỡ lấy 11 trái tim được thiết kế ôm lấy viên Ngọc trai vào lòng thể hiện sự trọn ven trong đức hạnh người phụ nữ. Trên đỉnh vương miện, các nghệ nhân của Thương hiệu Ngọc Trai Nói PearlTalk đã đính 11 viên ngọc trai biển Southsea (giống ngọc trai giá trị bậc nhất thế giới) với sắc vàng quyền quý, kích thước ngọc trai rất lớn được khéo chọn từ to đến nhỏ về hai bên cân xứng đến từng từng milimet. Tông màu xanh thẳm của hàng trăm viên đá quý tượng trưng cho màu của đại dương - Biển mẹ bao la giống như tấm lòng bao dung và cốt cách cao đẹp của người phụ nữ Việt. 

Với tổng thể 83 viên Ngọc biển South Sea kết hợp Akoya ánh trắng giúp ta liên tưởng đến ngày 8/3 cho " Nửa dịu dàng của thế giới" cũng như đang phản chiếu thần thái thanh tao, dung dị, thuần khiết và tuyệt vời đáng trân trọng của hàng triệu Phụ nữ Việt. 

Với độ kỳ công trong quá trình chế tác của các “bậc thầy” trong lĩnh vực kim hoàn, công thêm giá trị tinh thần vô và ý nghĩa, chiếc Vương miện trị giá 1,2 tỷ VNĐ do PearlTalk _ MDstory thiết kế, chế tác có sứ mạng tiếp tục hành trình kêu gọi và chạm đến hàng triệu trái tim yêu thương Phụ nữ Việt 

 
CEO Thao Giang - Nhà sáng lập Thương hiệu Ngọc Trai Nói – PearlTalk

Nhân tháng thương hiệu Việt Nam, Nhà sáng lập PearlTalk – Ngọc Trai Nói CEO Thao Giang đã vui mừng trao tặng chiếc Vương miện Đại sứ dự án Trái tim Ngọc trai cho Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An – Người phụ nữ có trái tim nhân ái , xinh đẹp và tài năng trong nhiều lĩnh vực.

 
CEO Thao Giang trao Vương miện Đại sứ cho Hoa hậu Nhân ái Thu An

 
Chiếc vương miện lộng lẫy và sang trọng đầy ý nghĩa về sư mạng đến với Chủ nhân của mình

 
Hoa hậu nhân ái Thu An tỏa sáng cùng chiếc Vương miện TRÁI TIM NGỌC TRAI  đình đám của PearlTalk – Ngọc Trai Nói

Sau đêm trao giải cho những cống hiến vừa qua, Hoa hậu Nhân Ái Thu An chính thức trở thành Đại sứ của dự án Trái Tim Ngọc Trai do Thương hiệu PearlTalk – Ngọc Trai Nói khởi xướng. 

 
Hoa hậu Thu An chính thức đảm nhận vai trò Đại sứ dự án Trái Tim Ngọc Trai lan tỏa vẻ đẹp phụ nữ Việt ra toàn thế giới

Giá trị thật của chiếc Vương miện Dự án Trái tim Ngọc trai đình đám không chỉ dừng lại ở số lượng Ngọc trai cực phẩm và hàng trăm viên đá quý. Điều làm cho các tín đồ yêu ngọc phải “phát sốt” đó chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc về phụ nữ. Qua đó, PearlTalk muốn nhắn nhủ đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam: “ Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở nhan sắc mặn mà lúc xuân thì mà còn toát ra từ cốt cách, thần thái và những trải nghiệm thăng trầm của cuộc sống nội tâm. Mỗi phụ nữ đều mang trong mình một trái tim, một tình yêu Vô Điều Kiện là những sự cống hiến, đức hy sinh vô bờ bến cho gia đình và xã hội. Vì thế, hãy tự tin, mạnh mẽ và kiêu hãnh bởi Trái tim Phụ nữ tuyệt đẹp như Trái tim Ngọc trai.”

Với sứ mạng NGỌC TRAI KHÔNG CHỈ LÀ TRANG SỨC, MÀ CÒN LÀ TIẾNG NÓI TÔN VINH, YÊU THƯƠNG PHỤ NỮ VIỆT và truyền tải động lực sống và sự yêu thương mạnh mẽ đến mọi Phụ nữ, MDSTORY VIỆT NAM  chính thức ra mắt thương hiệu THUẦN VIỆT PEARLTALK để tập trung thấu hiểu, tôn vinh những giá trị sâu sắc, vẻ đẹp của ngọc trai và tâm hồn phụ nữ; bên cạnh đó có những hoạt động đem lại ý nghĩa cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt. 

Tham khảo các Cực phẩm Ngọc Trai Nói có một không hai tại Website chính thức của PearlTalk : https://pearltalk.vn

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !