Hoa hậu Hà Kiều Anh làm đại sứ thương hiệu Oracle Hàn Quốc tại Việt Nam

Người đẹp khoe nhan sắc trẻ trung, vóc dáng chuẩn, làn da mịn màng tại sự kiện dù đã bước qua tuổi 40.

Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa trở thành đại sứ thương hiệu của Viện thẩm mỹ Oracle tại Việt Nam. Cô đăng quang Hoa Hậu Việt Nam cách đây 25 năm. Ở tuổi 40, người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng chuẩn dù trải qua ba lần sinh con và bận rộn với những kế hoạch kinh doanh dày đặc. Hoa hậu chia sẻ: “Tôi luôn cập nhật và tìm hiểu những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi quyết định chọn Oracle để giữ gìn nhan sắc và lấy lại vẻ trẻ trung”. 

Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh khoe vẻ đẹp trẻ trung trong bộ váy trắng.

Oracle Việt Nam là một trong 80 trung tâm của Oracle Medical Group tại 20 quốc gia trên thế giới – với 15 năm hình thành và phát triển. Tại đây, cô ưa chuộng các dịch vụ trẻ hóa như nâng cơ căng da không phẫu thuật với Ul-Thermage, được FDA (Mỹ) chứng nhận; tan mỡ và trẻ hóa, thon gọn vóc dáng với England S-Shape; trẻ hóa gương mặt với công nghệ căng da bằng chỉ collagen Oracle. 

Hà Kiều Anh chụp hình lưu niệm cùng CEO Oracle Việt Nam – bà Lê Ngọc Lam Quỳnh và Tiến sĩ, bác sĩ Phan Minh Hoàng.

Sau khi áp dụng các giải pháp làm đẹp này, Hà Kiều Anh đã sở hữu khuôn mặt V-line thọn gọn, làn da căng mịn, vóc dáng chuẩn. “Tôi hài lòng với những liệu trình làm đẹp không phẫu thuật bởi không ảnh hưởng công việc hàng ngày, giúp tôi đẹp, tự tin hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có”, người đẹp nói thêm. Cựu Hoa hậu cho biết, do hài lòng với các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam, cô quyết định trở thành đại sứ cho thương hiệu. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ giảm mỡ và trẻ hóa da tại Oracle Việt Nam.

Tiếp tục đồng hành với chị em trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, tháng 2/2018 Oracle khai trương trung tâm thứ 81 tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp miền Bắc, giúp chị em được tiếp cận với các công nghệ hiện đại.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam)

Rate this post
error: Content is protected !!