BNI Việt Nam ra mắt Chapter thứ 100: BNI Amazon

BNI Việt Nam ra mắt Chapter thứ 100: BNI Amazon

Trước tình hình dịch virus Corona trên thế giới cũng như tại Việt Nam, buổi lễ ra mắt đánh dấu cột  mốc BNI Việt Nam tròn 100 chapter được tổ chức trực tuyến trên Zoom Meeting lúc 7h sáng ngày 18/03/2020. Hơn 9.466 Chapter và hơn 270.000 thành viên BNI trên toàn cầu chào đón buổi lễ ra mắt đặc biệt này.

Tham dự buổi ra mắt BNI Amazon có  ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, ban lãnh đạo BNI Việt Nam, 26 thành viên chính thức của Chapter và các khách mời trên toàn quốc tham gia buổi họp trực tuyến phiên bản đầu tiên.

Mở đầu cho buổi họp, các thành viên tự giới thiệu và chia sẻ về công việc cũng như định hướng trong tương lai khi là thành viên của BNI Amazon. Để từ đó, các thành viên kết nối với đối tác phù hợp cho từng ngành kinh doanh.

Cũng trong buổi ra mắt, Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ Tịch BNI Việt Nam đã giới thiệu về chiến lược “Đòn bẩy triệu phú”, qua đó hướng dẫn một số phương pháp về đào tạo, huấn luyện và cách kết nối các doanh nghiệp thông qua giới thiệu, giao tiếp.

“Đòn bẩy triệu phú” được ông Nguyễn Kiên Trì- Phó chủ tịch BNI Việt Nam giới thiệu trong buổi họp trực tuyến nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên và khách mời.

Cũng trong buổi ra mắt các thành viên BNI Amazon đã cùng nhau chia sẻ lí do tham gia là thành viên của BNI trong niềm hạnh phúc, tự hào và biết ơn: Ông Phạm Duy Hiển – Công ty TNHH Luật Duy Long cho biết: ‘’Lí do tôi tham gia BNI là bởi triết lí “ Cho là nhận’’ rất phù hợp với quan điểm của tôi trong đạo Phật’’.

Chị Nguyễn Phương Linh – Giám đốc nhà hàng Trâu Tú Linh tự hào khi là thành viên BNI: ‘Có 2 lí do chính để tôi tham gia vào BNI . Đó là mở rộng các mối liên hệ đến các doanh nghiệp có cùng tần số kinh doanh. Lí do thứ hai, tôi muốn mình là người học hỏi liên tục và suốt đời. Tôi tự hào vì là thành viên của BNI Amazon.”

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm hứng của các thành viên trong Chapter, còn có những câu chuyện thành công của các khách mời đến từ các Chapter khác. Câu chuyện thành công của doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Lan – CEO Công ty TNHH Thiết bị kĩ thuật TLT, thành viên 9 năm của BNI đã để lại những ấn tượng cho các doanh nhân : “Thật sự, tôi rất biết ơn BNI. Tôi kinh doanh được 4 năm, bước sang năm thứ 5 thì tình cờ nghe một người bạn giới thiệu về tổ chức BNI. Với mong muốn khát khao phát triển doanh nghiệp của mình thì tôi bắt đầu tìm hiểu. Và sau đó tôi tham dự một buổi họp của BNI. Tôi rất ấn tượng về quy trình làm việc của BNI. Điều làm tôi ngạc nhiên chính là buổi họp diễn ra rất sớm. Sau khi về nhà, tôi nhận ra đây là môi trường rất phù hợp cho mình. Ngay lập tức tôi đã điền đơn đăng kí tham gia và trở thành thành viên sau buổi họp thứ 2 của BNI vào năm 2011. Chỉ sau 1 năm, hợp đồng đầu tiên đến với tôi, khiến tôi không thể nào quên được. Đó chính là một thành viên trong BNI, anh giới thiệu cho tôi hợp đồng trị giá 1 tỷ 3 từ khách hàng thân thiết của anh trong nhiều năm. Tôi thực hiện hợp đồng đó thành công. Nhờ vậy uy tín của tôi cũng tăng lên. Trong chapter các anh chị em cũng bắt đầu hỗ trợ tôi, chia sẻ cùng tôi nhiều hơn.

Là thành viên 5 năm, ông Đỗ Ngọc Quân – Công ty cổ phần Hitechco Việt Nam đã kể lại cái duyên giữa anh cùng với tổ chức BNI: “Đến thời điểm này, nhiều bạn bè gặp lại tôi, đều cho rằng tôi rất khác. Nhưng cái khác đó lại theo chiều hướng rất tốt. Những cái khác đó tôi học hỏi được từ BNI. Khi tham gia vào BNI, tôi thấy tôi đã chiến thắng bản thân mình. Ví dụ như: việc dậy sớm, biết kết nối kinh doanh, việc giao tiếp tôi thay đổi rất nhiều. Và đặc biệt là BNI là một gia đình lớn, luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác, đoàn kết cùng tôi từ những việc nhỏ đến việc lớn, cũng như những lúc khó khăn. Tôi cũng có nhiều hợp đồng từ các thành viên của BNI gọi điện để hợp tác. Đó là những điều tuyệt vời mà BNI mang lại cho tôi.”

Buổi lễ ra mắt của BNI Amazon online đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc cho BNI Việt Nam tròn 100 Chapter, và cũng là Chapter đầu tiên ra mắt online, lần đầu tiên xuất hiện trên BNI toàn cầu. Sự xuất hiện của Amazon là một dấu mốc quan trọng và đáng nhớ đối với các thành viên BNI Amazon nói riêng và các thành viên BNI Việt Nam nói chung.

BNI với sứ mệnh kết nối, xây dựng mạng lưới doanh nghiệp trên hệ thống toàn cầu. Đến nay, BNI Việt Nam đã kết nối và giúp các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp các vùng miền, lãnh thổ Việt Nam phát triển thành công hơn mỗi ngày.  Không chỉ dừng lại ở con số 100 Chapter, BNI luôn chào đón các doanh nghiệp khắp nơi ở Việt Nam tham gia, hỗ trợ và xây dựng nền kinh tế phát triển không ngừng.

(Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)

Rate this post
error: Content is protected !!