Cà phê xanh đậm vị quyến rũ đậm “vị tình”

Đến nay, Cà phê Xanh kháng mỡ Thiên Nhiên Việt không còn là thức uống giúp tỉnh táo tinh thần cho phái mạnh, làm đẹp dáng cho các chị em. Mà đây còn là một cái tên mang lại ‘cái tình’, trao sự sẻ chia từ người tiêu dùng đến các hoàn cảnh khó khăn.

Tại sao lại nói Cà phê Xanh đậm vị quyến rũ, đậm ‘vị tình’?

Dạo gần đây, Cà phê Xanh Thiên Nhiên Việt được rất nhiều người tiêu dùng nhắc đến, trên thị trường từ trang mạng xã hội, tiệm tạp hóa, đến nhà thuốc cũng được ‘chiếm lĩnh’ rộng rãi trên toàn quốc.

Đây là một thức uống mang hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng không khác gì các loại cà phê thông thường khác. Nhưng, trong từng giọt cà phê xanh ấy, lại chứa nhiều công dụng nhiều hơn thế.

Cà phê Xanh được chế biến từ những hạt cà phê còn xanh ngay trên cây. Những hạt cà phê xanh không qua quá trình rang sẽ chứa hoạt chất Chlorogenic – chất giúp thúc đẩy quả trình tiêu thụ chất béo, giảm lượng Glucose không tốt trong cơ thể. Đó là lí do vì sao nói Cà phê Xanh lại có công dụng giúp các chị em bảo vệ vóc dáng, kháng mỡ hỗ trở giảm cân, để có thân hình quyến rũ, tự tin hơn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vì tính an toàn tự nhiên, và được nhiều nghệ sĩ tin dùng, như: Cát Tường, Ngân Quỳnh, Kha Ly, Phương Hằng…

Đặc biệt, Cà phê Xanh không chỉ mang đậm vị thơm ngon, mà còn đậm ‘vị tình’. Trên mỗi hộp Cà phê Xanh đều được in dòng chữ: “Khi bạn sử dụng sản phẩm cũng chính là đóng góp vào Quỹ Nhuộm Xanh Thế Giới của Thiên Nhiên Việt”. Từ ngày ra mắt sản phẩm, Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt đã chính thức xây dựng quỹ từ thiện trích chi phí được bán từ sản phẩm, quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh neo đơn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Chính những người tiêu dùng là những người sẻ chia ‘thiện nguyện’, Thiên Nhiên Việt là chiếc cầu nối họ đến với nhau.

Cà phê Xanh – sự lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm sữa để kinh doanh

Cùng với những cái tên mang tiếng vang trên thị trường của Thiên Nhiên Việt, như: Cao Gừng tan mỡ, dầu gội Gừng Tươi, tắm trắng Kén Tơ,… Cà phê Xanh Kháng Mỡ dần dần hình thành được thương hiệu vững chắc trong hàng ngàn các dòng sản phẩm cùng loại. Hiện tại, đã có hơn 2.000 đại lí trên toàn quốc lựa chọn Cà phê Xanh là mặt hàng để kinh doanh, thay đổi nền kinh tế gia đình. Đặc biệt, ban đầu các mẹ bỉm sữa tiếp cận sản phẩm chỉ là người tiêu dùng. Cho đến khi thấy được hiệu quả và tiện lợi của sản phẩm, họ đã đăng kí gia nhập ngay vào hệ thống kênh phân phối, đại lí của Thiên Nhiên Việt.

Từ ngày gia nhập vào hệ thống Thiên Nhiên Việt, nhiều chị em phụ nữ đã thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn, kinh tế gia đình phát triển, và còn được tham gia nhiều khóa học đào tạo kinh doanh từ các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng.

Cà phê Xanh kháng mỡ Thiên Nhiên Việt ra đời, mang cho mình sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm thiên nhiên an toàn, giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp, phụ giúp phần nào đấy các hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Để lựa chọn một sản phẩm làm đẹp an toàn, kinh doanh online thay đổi nền kinh tế, thì Cà phê Xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Mọi thông tin liên hệ vào Website: https://caphekhangmo.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/caphekhangmo.vn/

Rate this post
error: Content is protected !!