Câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương – Nơi kết nối những trái tim nhân ái và lan tỏa yêu thương

Nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ, nhiều phần quà đã được trao cho bà con nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa, nhiều ước mơ đã được chắp cánh… Đó là một trong những hoạt động mà Câu lạc bộ (CLB) Kết Nối Yêu Thương đã và đang thực hiện trong suốt thời gian qua.

NHỮNG HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG 2020

Trong năm 2020 vừa qua, dịch bệnh COVID-19 và thiên tai đã gây ra nhiều mất mát cho đất nước, những người khó khăn sẽ còn khổ hơn khi lũ ập đến và dịch bệnh hoành hành khiến công việc kinh doanh của các doanh nhân, doanh nghiệp gặp muôn vàn khó khăn nhưng CLB vẫn duy trì các hoạt động thiện nguyện để cùng chia sẻ với những mảnh đời. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc triển khai các kế hoạch thiện nguyện, CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn cố gắng để sắp xếp, tổ chức các hoạt động tặng quà, học bổng, cứu trợ cho bà con ở nhiều nơi đang cần sự giúp đỡ.

Chuyến Xe Miền Trung

10 Chuyến xe Miền Trung 0 đồng khởi hành ngày 20/1/2020 và ngày 05/2/2021 sẽ có 7 chuyến xe 0 đồng về Miền Trung.

“Chuyến Xe Miền Trung” khởi hành ngày 20/1/2020. Với số lượng 10 xe di chuyển đến các tỉnh Phú Yên, Quảng Trị, CLB đã dành tặng 450 phần quà và 450 xuất ăn cho từng địa điểm với số tiền: 35 triệu đồng (Hà Tĩnh), 10 triệu đồng (Bắc Ninh), 20 triệu đồng (Gò Vấp).

Caravan Thắp sáng ước mơ

Chương trình “Caravan Thắp sáng ước mơ” tỉnh Đồng Nai ngày 14/6/2020.

Chương trình đã dành tặng cho học sinh nghèo hiếu học 200 xe đạp và 200 phần quà. Thông qua chương trình, các học sinh nghèo hiếu học sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập, vươn tới ước mơ và gặt hái thành công

Thắp sáng thu Cao Nguyên

Chương trình “Thắp sáng thu Cao Nguyên” ngày 19/9/2020. CLB đã phối hợp với Đoàn Dược Y Bác sĩ Tình nguyện TP. HCM khám phát thuốc không phí cho 1007 lượt. Đồng thời, chương trình đã dành tặng 200 phần quà cho bà con nghèo, 300 phần Trung thu và 300 phần quà học tập cho học sinh nghèo hiếu học.

Cứu trợ đồng bào Miền Trung

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương trao quạ tại Miền Trung

Chương trình “Cứu trợ đồng bào Miền Trung” cũng được CLB thực hiện gấp rút và kêu gọi quyên góp để hỗ trợ kịp thời cho bà con vùng lũ. Trong chương trình này, các thành viên trong CLB Kết nối yêu thương và các mạnh thường quân đều tham gia hỗ trợ và đóng góp tích cực. Tổng số tiền thu và chi là 1.175.000.000 đồng, số quần áo mới quyên góp được 30.000 bộ.

Tặng học bổng

Ngoài ra, CLB còn tổ chức chương trình “Tặng học bổng, xe đạp, nồi cơm điện và quà Trung thu”. Chương trình diễn ra ở các tỉnh: Gia Lai, Chùa Đồi Cá Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chi, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Bình Thuận, Bạc Liêu… CLB đã tiến hành phát quà đêm cho bà con nghèo không nơi nương tựa. Ngoài ra, CLB còn phối hợp với CLB Thiện nguyện Quảng Ngãi về phát quà và khẩu trang cho bà con nghèo ảnh hưởng trong mùa dịch bệnh với tổng thu chi là 245.000.000đ.

2020 CLB tự vận động và quyên góp gần 3 tỷ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện

2020 là một năm đầy khó khăn cho các doanh nhân, doanh nghiệp, cũng như các thành viên CLB nói chung. Nhưng với tấm lòng sẻ chia CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn tự huy động và quyên góp thực hiện các chương trình thiện nguyện với tổng kinh phí lên đến gần 3 tỷ đồng.

Một số đơn vị mạnh thường quân đã đồng hành cùng CLB Kết Nối Yêu Thương

Bên cạnh đó, CLB Kết Nối Yêu Thương còn tổ chức một số chương trình khác như: Chương trình “Giải cứu nông dân Bình Định 12 tấn dưa hấu trong 30 tiếng đồng hồ”, chương trình phát khẩu trang và nước sát khuẩn cho bà con ở các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Củ Chi, Đồng Nai ,Sóc Trăng, Đắc Lắc, Bình Thuận, TP. HCM với tổng số khẩu trang là 130.000.000 cái. Khoản kinh phí ủng hộ cho chương trình phát khẩu trang do các thành viên và các mạnh thường quân đóng góp.
Sắp tới đây ngày 22/1 CLB sẽ tặng cho bà con vô gia cư không nơi nương tựa tại Sài gòn 100 phần quà gồm áo ấm, sữa bánh và mỗi xuất thêm 100.000 vnđ tiền mặt. Ngày 5/2/2021 sẽ có 7 chuyến xe 0 đồng về từ Phú Yên đến Quảng Nam cho 315 bà con nghèo…

NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI HÒA CÙNG MỘT NHỊP

CLB Kết Nối Yêu Thương là ngôi nhà chung, nơi gắn kết những trái tim nhân ái ở khắp mọi vùng miền, không phân biệt ngành nghề hay tuổi tác. Chỉ cần bạn có tình yêu dành cho công tác thiện nguyện và lòng trắc ẩn đối với những hoàn cảnh khó khăn, CLB sẽ là nơi đón nhận và lan tỏa yêu thương đó đến những mảnh đời kém may mắn ở mọi miền đất nước.

Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nghiệm CLB (thứ 2 từ bên phải qua) và 3 Phó chủ nhiệm Bà Đoàn Vân, Bảo Hà và Hương Lan.

Trong buổi tổng kết năm 2020, Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến các mạnh thường quân, các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng CLB trong những hành trình thiện nguyện như: Bà Phùng Thị Thu Nga – Giám đốc công ty hành khách Trung Nga, Ông Phạm Huy Khiêm – Giám đốc công ty bảo hiểm bưu điện Phú Mỹ Hưng, Ông Đào Ngọc Thanh – Giám đốc công ty TNHH TMDV FUHACHI, Ông Huỳnh Văn Minh – Công ty TNHHDV Du Lịch vận chuyển Minh Huy, Bà Hồ Thanh Hương – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty du lịch và đầu tư bất động sản Đồng Đội Phú Quốc, Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Giám đốc nha khoa Nhật Nguyệt, 3 Phó chủ nhiệm CLB là Bà Hương Lan, Bảo Hà, Đoàn Vân và tất cả các thành viên trong câu lạc bộ, các anh chị em ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ …

Ca sĩ Trường Tam và Diễn viên Ôn Bích Hằng là thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương

Bà Đặng Thị Ngọc Huệ xúc động chia sẻ: ‘’Hành trình 6 năm vững mạnh chuyến xe nghĩa tình của CLB Kết Nối Yêu Thương đưa hàng ngàn bà con về miền trung trong nhịp tết nguyên đán hằng năm. Ngọc Huệ xin gởi đến tất cả quý anh chị em mạnh thường quân và toàn thể thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương lời cảm ơn tận trái tim và lời chúc tốt đẹp cho năm 2021 sức khoẻ thành công và luôn đồng hành cùng câu lạc bộ đem những tình cảm ấm áp nhất đến cho những mảnh đời kém may mắn’’

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương

Nhìn lại những chương trình mà CLB Kết Nối Yêu Thương đã thực hiện năm 2020 mới nhận thấy trái tim nhân ái bao la rộng lớn của các thành viên và các mạnh thường quân dành cho những mảnh đời bất hạnh. Chính sự tin tưởng của các mạnh thường quân gửi gắm CLB đã giúp CLB kết nối những nhịp cầu yêu thương trải dài khắp dải đất hình chữ S./.

Rate this post
error: Content is protected !!