Công ty Du học Khánh Dương – Chắp cánh ước mơ du học

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hiểu được những băn khoăn lo lắng của phụ huynh và các em học sinh. Công ty Giáo dục Quốc tế Khánh Dương (KDV) đã ra đời để giúp các em  học sinh thực hiện ước mơ du học một cách nhanh nhất.

Ngày nay việc du học dường như đã trở thành nhu cầu tất yếu cho các bạn trẻ năng động ham học hỏi phát triển bản thân cũng như các gia đình mong muốn con em mình trưởng thành và phát triển đầy đủ các kĩ năng để có thể sống tự lập, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên lựa chọn 1 đơn vị tư vấn về dịch vụ đủ tâm – tầm – tài để gửi gắm con em mình là điều vô cùng khó khăn.

KDV kết nối với các trường đại học, cao đẳng, trung học có uy tín và chất lượng tại Canada, Mỹ, Úc và Châu âu để đưa các em học sinh Việt Nam sang du học trong môi trường tốt nhất tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, với phương pháp khoa học và chi phí hợp lý nhất.

KDV có chuyên gia quản lý và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự hào khi biến ước mơ du học của các em thành sự thật, mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. KDV đã khẳng định được chất lượng, uy tín trên thị trường khi mỗi năm đưa được hàng trăm lượt học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học thành công.

Chúng tôi tự tin khẳng định là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thủ tục visa, du học toàn diện và du học hè các nước như: Du học Mỹ, Du học Canada, Du học Úc, Du học Hungary, Du học Anh,Du học Thụy Sĩ, Du học Đức, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Philippines …v…v…

Để nâng cao chất lượng hồ sơ của học sinh, chúng tôi đã hợp tác với trung tâm Anh ngữ  Danny English được quản lý và điều hành bởi người Mỹ với đầy đủ các khóa học tiếng Anh, đánh giá trình độ tiếng anh chuẩn xác để lên lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên, giúp các học viên có được kết quả tốt nhất cho những kì thi quốc tế cũng như cho việc đi du học, định cư…v…v..

Đến với KDV khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn chọn trường và ngành nghề phù hợp
  • Chủ động tìm kiếm học bổng cho học sinh
  • Tận tâm hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập
  • Dịch vụ visa nhanh chóng, tỉ lệ đậu cao

Với phương châm hoạt động UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM . KDV đem đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh và các em du học sinh.

KDV chắp cánh ước mơ du học.

Hotline: 090179 59 29

Website:https://kdv.edu.vn/

Rate this post
error: Content is protected !!