Michelle’s Beauty Academy tổ chức tu nghiệp nâng cao tay nghề ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA và Michelle ‘s Beauty Academy hợp tác với bệnh viện OLE tại Kangnam tổ chức khóa tu nghiệp ngành thẩm mỹ do các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy, giúp nâng cao tay nghề và chuyên sâu các kỹ thuật làm đẹp cao cấp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và đảm nhiệm nhiều chức vụ, vị trí quan trọng trong lĩnh vực, chuyên gia Michelle Hồng Dư là một trong những người tiên phong trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Chuyên gia Michelle Hồng Dư (phải ) bệnh viện OLE tổ chức khóa tu nghiệp ngành thẩm mỹ

Là người từng trải trong nghề và dành trọn tâm huyết cho con đường mình đang theo đuổi, Michelle Hồng Dư hi vọng có thể tạo ra nhiều cơ hội, mở ra cánh cửa cho những người thực sự đam mê. Đó cũng là lý do để Michelle ‘s Beauty Academy hình thành và phát triển.

Luôn nỗ lực để mang đến cơ hội vàng cho những người muốn theo đuổi ngành làm đẹp, Michelle ‘s Beauty Academy không ngừng đồng hành, giúp các học viên kết nối với cơ hội học tập, rèn luyện cùng các chuyên gia làm đẹp hàng đầu.

Lần này Michelle Hồng Dư mang về Việt Nam công nghệ Power Pill chuyên chăm sóc vùng kín của nam và nữ giới. Nữ chuyên gia cũng sẽ mở các khóa đào tạo công nghệ này tại Việt Nam, do các chuyên gia Hàn Quốc giảng dạy

Cùng với các chuyên gia, học viên sẽ  được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tiêm Filler mới nhất, chuyển giao công nghệ Power Pill loại Botox cho vùng kín nam giới và nữ giới và kỹ thuật căng da mặt chỉ collgagen. Học viên sẽ được Viện trưởng Hong Ki Seok trực tiếp giảng dạy.

Học viên cũng sẽ được thực hành trên mẫu thật do học viên chuẩn bị trước sự kèm cặp, theo dõi của các chuyên gia.

Liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin tại:

Michelle ‘s Beauty Academy

Địa chỉ: 502/18 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 46 88 28 – 0903 76 55 77 Vui lòng gọi điện đặt lịch trước để được phục vụ tốt hơn.

Rate this post
error: Content is protected !!