Nâng cao năng lực lãnh đạo thông qua quá trình học tập và đào tạo tại BNI

Một trong những giá trị cốt lõi mà cộng đồng BNI Việt Nam mang lại cho các thành viên khi tham gia đó chính là giá trị về học tập và đào tạo nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Buổi đào tạo của BNI vùng Hồ Chí Minh

Truyền thống học tập suốt đời

Tổng thống Benjamin Franklin từng nói: ‘’Nếu đầu tư tất cả tài sản vào kiến thức Bạn sẽ có được một thứ mà không ai có thể chiếm đoạt được. Kiến thức sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất’’. Ngay cả với các doanh nhân, doanh nghiệp cũng luôn cần học tập để nâng cao năng lực lãnh đạo cũng như kiến thức quản trị doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, hay những người đã có kinh nghiệm. 

Một buổi đào tạo của BNI  vùng Hà Nội 1,2,3

Một trong những giá trị cốt lõi mà cộng đồng BNI Việt Nam mang lại cho các thành viên khi tham gia đó chính là giá trị về học tập và đào tạo nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững. Ở BNI Việt Nam các thành viên không chỉ được học các kiến thức mới nhất về kinh doanh mà song song với đó là sự thực hành ngay và luôn từng tuần, từng tháng để có thể đạt được hiệu quả cả về năng lực lãnh đạo cũng như chỉ số kinh doanh mà chưa có cộng đồng doanh nhân nào có thể làm được.

Các thành viên được hỗ trợ bằng các khóa học offline từ cơ bản đến nâng cao; hoặc hình thức đào tạo online như BNI University – ứng dụng đào tạo trực tuyến được BNI phát triển gần đây. Đặc biệt, cơ hội được đào tạo trực tiếp từ các diễn giả trong nước và quốc tế trong cộng đồng BNI , giúp thành viên học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy đi trước và hiểu rõ hơn về các công cụ do hệ thống BNI toàn cầu mang lại.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: ‘’Hoạt động học tập đã trở thành một giá trị cốt lõi cực kỳ quan trọng của BNI. Qua rất nhiều giai đoạn, tôi nhận thấy rằng những chapter và các cá nhân thấm nhuần và áp dụng văn hóa học tập sẽ thành công hơn những người còn lại. Nếu không học hỏi từ sai lầm của người khác, bạn sẽ gặp phải thất bại tương tự họ. Đừng đi theo vết xe đổ của người khác’’. 

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam

Học hỏi và đào tạo những người khác cách xây dựng các mối quan hệ cá nhân chuyên nghiệp thật vững mạnh. BNI chia sẻ những kiến thức cần thiết cho thành viên nhằm giúp họ hiểu được cách để kết nối trong các cuộc họp BNI cũng như trong cuộc sống bên ngoài để thành công cả trong công việc cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Đào tạo là yếu tố chủ chốt để thành công

Có thể nói ở BNI tất cả mọi kỹ năng cần thiết để mỗi chủ doanh nghiệp thành công trong kinh doanh và cuộc sống đều được đào tạo.

Để các thành viên có thể thấm nhuần văn hóa đào tạo, BNI dành ra hàng trăm, hàng ngàn giờ mỗi năm chỉ dành riêng cho việc đào tạo. Thành viên BNI thường xuyên được đào tạo các kỹ năng networking, trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Các khóa đào tạo của BNI được tổ chức định kì hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Nội dung đào tạo luôn được phát triển qua từng thời kỳ, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất, cần thiết nhất để doanh nhân, doanh nghiệp phát triển, bền vững và thịnh vượng.

Chương trình đào tạo luôn được đổi mới nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên BNI vùng Hà Nội 6

Hiện nay, không một tổ chức nào trên thế giới dành nhiều thời gian đào tạo như BNI đào tạo cho thành viên. BNI luôn cung cấp một lượng lớn kiến thức đào tạo thông qua các kênh trực tiếp, trực tuyến hoặc tài liệu in ấn. Đặc biệt, hầu hết các tài liệu là miễn phí và được cung cấp sẵn cho các thành viên. 

Nếu bạn là người luôn học hỏi, thấm nhuần, gắn kết văn hóa học tập và đào tạo thì hãy tìm cho mình một Chapter để phát triển cùng cộng đồng BNI Việt Nam và toàn cầu. 

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.150 Chapters với hơn 259.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 11.6 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 15.9 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau. 

BNI Việt Nam có 87 Chapter và 3064 thành viên tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Lào Cai…. Trong 12 tháng đến hết tháng 8 năm 2019, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 156.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 5.000 tỷ đồng.

VĂN PHÒNG BNI VIỆT NAM
Địa chỉ: 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 1900 6757 (Phím 1)
Email: admin@bni.vn
Website: bni.vn

Rate this post
error: Content is protected !!