Trở thành nhà huấn luyện thành công cùng ActionCOACH

Huấn luyện doanh nghiệp (Business Coaching) là gì?

Business Coaching là huấn luyện doanh nghiệp. Nhà huấn luyện doanh nghiệp làm việc với chủ doanh nghiệp để giúp họ đạt được mục tiêu đề ra. Nhà huấn luyện không làm hộ và cũng không đưa ra giải pháp. Ngay từ những buổi đầu, nhà huấn luyện cùng chủ doanh nghiệp trao đổi, khảo sát để nắm bắt tình trạng hiện tại của công ty đang ở vị trí nào và vị trí nào người chủ doanh nghiệp mong muốn đạt đến. 

Tiếp theo, 2 bên cùng lên kế hoạch và thu hẹp khoảng cách đó lại. Nhà huấn luyện đồng hành cùng người chủ doanh nghiệp xuyên suốt thời gian thỏa thuận, cùng nhau biến điều đó thành sự thật. Bản chất từ “huấn luyện” – “coaching” có nghĩa là nhà huấn luyện yêu cầu người chủ tự mình chịu trách nhiệm 100%.

Hình ảnh nhà huấn luyện coaching cùng doanh nghiệp

Trở thành nhà huấn luyện thành công cùng ActionCOACH

Chính thức có mặt ở Việt Nam gần 5 năm, ActionCOACH đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam và Đông Nam Á.
Bằng việc gặp gỡ one-to-one ( 1-2-1) các buổi trong tuần hoặc một giờ học thông qua các video đến từ các huấn luyện viên, chia sẻ kế hoạch cùng họ. Qua đó, các nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ tư vấn những giải pháp kinh doanh cụ thể cho từng vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang mắc phải.

Ông Hồ Quang Minh- Mater Licensee ActionCOACH

Ông Hồ Quang Minh – Mater Licensee ActionCOACH đã chia sẻ lợi ích từ việc tham gia vào ActionCOACH : “ Đến với ActionCOACH bạn sẽ thấy và hành động rõ ràng hơn trong thực tiễn chiến lược kinh doanh, nhận ra chính mình là doanh nhân, doanh nghiệp là như thế nào? Nhận ra lý do và ý thức tại sao hình thành doanh thu, lợi nhuận,và hình thành nên bức tranh tổng thể trong kinh doanh.

Sự linh hoạt là một tư duy nhưng cũng là một kỹ năng có thể trau dồi cho doanh nghiệp. Tham gia vào các khóa huấn luyện, các chủ doanh nghiệp sẽ nhìn nhận các vấn đề kinh doanh ở nhiều góc độ khác nhau. Chẳng hạn, thông qua việc thống kê các tiềm năng của dự án, thì ActionCOACH còn là nơi hỗ trợ phân tích các khó khăn có thể xảy ra từ dự án này. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có một vấn đề trung lập, khách quan nhiều góc độ cho chiến lược xây dựng. 

Đồng thời, họ sẽ giúp bạn xây dựng nên một khả năng tổng hợp và hệ thống hóa thông tin phức tạp. Từ đó sẽ nhìn nhận được vấn đề ở quy mô lớn (mang tầm chiến lược) và đề xuất được những phương án sáng tạo có tính đột phá. Tiên liệu được các tình huống và đưa ra được một hệ thống giải pháp hiệu quả, kịp thời trong những tình huống phức tạp, mơ hồ, thiếu thông tin.
Việc gặp gỡ nhiều CEO và các huấn luyện viên trong các buổi chia sẻ tư duy hay các buổi Book Club trong tuần chính là cơ hội để bạn tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh tế trong kinh doanh giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều đối tác cho việc kinh doanh của mình. 

Ông Hồ Quang Minh trong buổi one-to-one cùng doanh nghiệp

Ngoài ra, ActionCOACH sẽ giúp bạn phân chia thời gian công việc một cách khoa học để bạn có thể vừa an tâm kinh doanh nhưng vẫn luôn có thời gian bên gia đình, bạn bè. Giá trị bài học từ các lớp huấn luyện không chỉ là nền tảng kinh doanh mà còn là sự gắn kết yêu thương giữa con người với nhau. Đó chính là sứ mệnh của nghề Huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH.

Là một nhà doanh nghiệp thành công CEO Huỳnh Thanh Tâm – Tổng Giám đốc công ty Tâm Thành Khang – doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2019, khách hàng 4 năm của ActionCOACH chia sẻ: “ Khi có nhà huấn luyện ActionCOACH, tôi không chỉ thấy doanh nghiệp lớn mạnh mà đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi cũng phát triển không ngừng trong tư duy, sáng tạo và lòng biết ơn ngày càng nhiều. ActionCOACH còn giúp tôi xây dựng được hệ thống phát triển cho việc kinh doanh. Và hơn cả chính là sự gắn kết gia đình cho sự phát triển doanh nghiệp.”

Ông Hồ Quang Minh chia sẻ về nghề huấn luyện – ActionCOACH

Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách đột phá, tối đa hóa nguồn thu nhập và góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, hãy đăng ký tham gia để có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của ActionCOACH Việt Nam. Bạn sẽ có một hướng đi thật vững chắc cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin về khóa đào tạo Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp (CTP) tháng 4 ( 20 -24/04): 

Xem chi tiết tại: https://ctp-actioncoach.asia/
 

Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân

Rate this post
error: Content is protected !!