Vietjet khai thác thêm đường bay TPHCM-Bangkok

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo kế hoạch khôi phục thêm đường bay kết nối TPHCM với Thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ ngày 21/1.

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo kế hoạch khôi phục thêm đường bay kết nối TPHCM với Thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ ngày 21/1

Vietjet sẽ khai thác 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy giữa sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Suvarnabhumi.

Vé được mở bán trên các kênh chính thức của Vietjet bao gồm website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

Tại Thái Lan, Vietjet cũng đang khai thác mạng bay nội địa kết nối Bangkok với các trung tâm du lịch, kinh tế của xứ sở chùa vàng như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Hat Yai, Nakhon Si Thammarat, Surat Thani, Udon Thani, Khon Kae và Ubon Ratchathani bên cạnh các đường bay liên vùng khác.

Trước đó, từ ngày 1/1/2022, Vietjet cũng đã mở bán vé và khai thác lại các chuyến bay thương mại quốc tế giữa Hà Nội/TPHCM và Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần cho mỗi đường bay. Trong giai đoạn tiếp theo, Vietjet dự kiến sẽ mở lại toàn bộ các đường bay quốc tế mà hãng đã khai thác trước đây và mở thêm các đường bay xa hơn đến Ấn Độ, Nga…

Xem thêm >>> Điểm Hẹn Du Lịch : Quảng bá du lịch Việt thông qua chương trình truyền hình thực tế

Vietjet cho biết, việc nối lại các chuyến bay thường lệ quốc tế đã được hãng chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt với những sản phẩm mới, chi phí hợp lý nhằm mang đến cho hành khách trải nghiệm bay an toàn trên các tàu bay thế hệ mới.

Để có một chuyến bay tốt đẹp, Vietjet tiếp tục khuyến cáo hành khách thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia (quy định về hộ chiếu, vaccine, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú…). Hành khách bay quốc tế cùng Vietjet đi từ Hà Nội và TPHCM sẽ được tặng gói xét nghiệm PCR COVID-19 và xét nghiệm nhanh miễn phí tại các điểm xét nghiệm được chỉ định ở Việt Nam.

(Theo baochinhphu.vn)

Rate this post
error: Content is protected !!