Vịnh Hạ Long được vinh danh ‘Điểm tham quan hàng đầu châu Á’

“Giải thưởng du lịch thế giới” (World Travel Awards) năm 2021 vừa vinh danh Vịnh Hạ Long là “Điểm tham quan hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Destination).

Vịnh Hạ Long đã xuất sắc vượt qua một loạt các địa danh nổi tiếng khác trên toàn châu Á để đứng đầu xếp hạng tại Asia’s Leading Destination. Bên cạnh đó, cảng tàu khách du lịch Quốc tế Hạ Long được vinh danh là “Cảng tàu khách hàng đầu châu Á năm 2021”, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là “Sân bay khu vực hàng đầu châu Á” và là “Sân bay có hệ thống phòng chờ thương gia hàng đầu châu Á”.

Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới

 Theo ông Graham Cooke, nhà sáng lập giải thưởng World Travel Awards: “Những cái tên chiến thắng là đại diện xuất sắc cho lĩnh vực du lịch và khách sạn của châu Á. Tất cả đều đóng vai trò then chốt hàng đầu cho sự phục hồi của ngành du lịch và lữ hành”.

Bên cạnh danh hiệu Điểm đến hàng đầu châu Á, Việt Nam còn được tôn vinh là Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Sustainable Tourism Destination) và Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng xuất sắc đạt danh hiệu Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Tourist Board 2021).

Ngoài ra, Hội An (Quảng Nam) chiến thắng ở hạng mục Điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Cultural City Destination) và Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được trao giải Công viên quốc gia hàng đầu châu Á (Asia’s Leading National Park).

(Theo Tạp Chí Lao Động & Sáng Tạo)

Rate this post
error: Content is protected !!