Võ Hoàng Yến hóa quý cô châu Âu, khoe chân dài trên sàn diễn

Siêu mẫu đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập Thu đông 2017 của NTK Katy Nguyễn.

Tối 1/11, NTK Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập Thu đông 2017 mang tên “Vanity Fair – Hội chợ phù hoa” trong khuôn khổ đêm thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, tổ chức tại Hà Nội.
Võ Hoàng Yến tiếp tục được tin tưởng giao vị trí vedette khép lại show diễn. Xuất hiện với hình tượng nữ Bá tước thời xưa, siêu mẫu sải bước kiêu kỳ, phô trọn đôi chân thon dài. Trang phục của cô là bộ playpsuit cách điệu từ chiếc đầm bustle nổi tiếng, với phần vai và hông phía sau được tạo phồng, tiêu biểu cho thời trang châu Âu thời kỳ Victoria.
45 set đồ được trình diễn bởi hơn 30 người mẫu có tiếng như quán quân Next Top Kim Dung, Hương Ly, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, các chân dài Chà Mi, Trang Phạm, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn…
Với cảm hứng chủ đạo là nghệ thuật Baroque và thời trang châu Âu thế kỉ 19, NTK Katy Nguyễn đã chọn tiêu đề cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Vanity Fair” ra đời thời kỳ này của tác giả người Anh William Makepeace Thackeray để đặt tên cho bộ sưu tập mới của mình.
Cảm hứng này xuất phát từ tình yêu của nữ thiết kế với âm nhạc, hội họa và kiến trúc Baroque. Khi làm dâu trong một gia đình dòng dõi quý tộc lâu đời của Pháp, chị đã được tiếp xúc và tìm hiểu kỹ hơn về nền văn hoá nghệ thuật này.
Chủ đề của bộ sưu tập được thể hiện xuyên suốt qua các họa tiết Baroque kiểu cách, in trên nền vải satin và các đường thêu tinh tế trên phom dáng hiện đại, táo bạo.
Điểm xuyết lên đó là các nét tiêu biểu của thời trang châu Âu thời kỳ Victoria như chất liệu ren kinh điển, những đường cắt eo, tạo phom corset, tạo phồng ở tay hay điểm nhấn nơi cổ áo…
Sự hòa trộn giữa quá khứ và hiện tại, giữa cũ và mới, giữa những khuôn phép và sự giải phóng, tự do được Katy Nguyễn gửi gắm trong bộ sưu tập lần này.
Đúng như tên gọi “Vanity Fair – Hội chợ phù hoa”, 45 thiết kế phảng phất nét xa hoa, kiểu cách. Đó là những chiếc đầm dạ hội kiêu kỳ, váy cocktail duyên dáng hay blazer thanh lịch mà gợi cảm…
“Đây là bộ sưu tập dành riêng cho những buổi tiệc tùng. Phụ nữ đôi khi cũng cần lắm một chút phù hoa. Bằng cách này hay cách khác, chính sự phù phiếm đó lại là cách tô điểm cho cuộc sống thêm đáng yêu”, nhà tạo mốt chia sẻ.
Katy Nguyễn rạng rỡ sánh bước cùng Võ Hoàng Yến và dàn mẫu lên sân khấu đón nhận sự ủng hộ từ khán giả thủ đô.

Photo: Minh Nguyễn

Theo Ngôi Sao

Rate this post
error: Content is protected !!