Khóa học “Master SEO 2021” ủng hộ 532 triệu vào Quỹ Hạt Vừng hỗ trợ chống dịch Covid-19

Để ủng hộ cho công cuộc chống dịch Covid-19 của đất nước, các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm đến từ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã cùng nhau tổ chức nên khóa học “Master SEO 2021”.  Khóa học với ý nghĩa nhân văn sẽ dành toàn bộ số tiền thu được để quyên góp vào Quỹ Hạt Vừng. Chỉ trong ngày đầu tiên phát động, khóa học đã thu về 400 triệu đồng.

Khởi Nguồn Của Khóa Học “Master SEO 2021” – Khóa Học Từ Tâm

Khởi nguồn từ những mong muốn giản đơn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch Covid-19 cùng với đất nước, khóa học “Master SEO 2021”  đặc biệt đã ra đời giữa lúc đại dịch khó khăn như góp thêm một tia nắng xua đi những ảm đạm của bức tranh đại dịch Covid-19. 

Khóa học là cái tâm của người dạy học và cũng là cái tâm của người học. Vậy nên ngay sau khi công bố, khóa học “Master SEO 2021” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Chỉ trong ngày đầu tiên khóa học đã thu về con số 400 triệu đồng, một con số vô cùng ý nghĩa với những người thực hiện khóa học. 

Nhờ sự lan tỏa của cộng đồng, khóa học không chỉ nhận được sự tham gia của nhiều bạn học viên đến từ mọi miền tổ quốc mà còn nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân đóng góp vào. Với mục đích cùng đồng bào cả nước san sẻ khó khăn với tuyết đầu chống dịch và những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền thu được sau khóa học để quyên góp cho Quỹ Hạt Vừng.

Khóa Học “Master SEO 2021” – Học Vì Bạn Chung Sức Vì Cộng Đồng

Khóa học “Master SEO 2021” là khóa học dành cho những người quan tâm đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website lên vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google. 

Tại khóa học, ta bắt gặp những gương mặt “nổi bật” đến từ nhiều Công ty, Sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Họ là những người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực SEO, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thành công các dự án SEO. Tất cả đã cùng nhau hội tụ và tạo nên một diễn đàn vừa học tập chia sẻ kiến thức vừa giúp ích cho cộng đồng.

Các Giảng viên của khóa học gồm có:

– Ông Đỗ Anh Việt – CEO/Founder Công ty TNHH TMDV GTV SEO

– Ông Nguyễn Thành Tiến – SEO Leader Công ty TNHH TMDV GTV SEO

– Bà AiKi Nguyễn – SEO Leader Công ty TNHH Shopee Việt Nam

– Ông Nam Lê – CEO Trung Tâm Đào Tạo VietMoz Academy

– Ông Trần Chí Quyết – CEO Công ty TNHH SEOSONA 

– Ông Tiến Đạt – Co-Founders Công ty TNHH SEOSONA 

– Ông Đặng Lê Nam – CEO Công ty Giải Pháp SEO

– Ông Thắng Nguyễn – UMIX – Chuyên gia Google Map tại Việt Nam

– Ông Phạm Đăng Định – Chuyên gia SEO Youtube

Ông Đỗ Anh Việt chia sẻ tại buổi Event “Công thức SEO thành công”  năm 2019

Ông Đỗ Anh Việt (Founder & CEO của Công ty TNHH TMDV GTV SEO) Giảng viên của khóa học “Master SEO 2021” chia sẻ: “Dịch bệnh thực sự đã tác động rất sâu vào mọi mặt của đời sống kinh tế, khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao, khốn đốn. Bản thân tôi cũng đang vận hành một công ty với gần trăm nhân viên và Công ty của tôi cũng không nằm ngoài sự tác động của đại dịch. Vậy nên, tôi vô cùng thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn chung của mọi người.  Và với kinh nghiệm SEO mà mình đang có, tôi rất vui khi có thể sử dụng kiến thức và chuyên môn đã tích lũy cùng với các anh chị chuyên gia SEO trên khắp Việt Nam tổ chức nên khóa học “Master SEO 2021” gây quỹ góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch chung của cả nước”.

Bằng tâm huyết và sự đam mê với SEO, các giảng viên của khóa học đã hệ thống hóa kiến thức SEO thành 10 buổi học thực chiến, cung cấp các kiến thức chuyên sâu về làm SEO. Mục tiêu duy nhất là giúp cho các học viên nắm được quy trình triển khai SEO, có được nền tảng tư duy tốt và mài bén các kỹ thuật SEO chuyên nghiệp. 

Tham gia khóa học các bạn học viên sẽ được học các kiến thức như: SEO Mindset; Nghiên cứu từ khóa; Cấu trúc website; Viết bài SEO; Tối ưu Onpage; Tối ưu Offpage; Tối ưu Entity; SEO Google Map; Tối ưu Youtube; SEO Audit;… Có thể nói khóa học “Master SEO 2021” đã cung cấp kiến thức một cách hệ thống và bài bản của một quy trình làm SEO chuyên nghiệp, chỉ với mức giá 1 triệu đồng/1 học viên, đây hẳn là một khóa học vô cùng giá trị.

Khóa học diễn ra từ ngày 07/09/2021 đến ngày 17/09/2021 bằng hình thức học online trên phần mềm Zoom. Dẫu biết rằng học online sẽ có nhiều bất tiện về sự cố đường truyền hay khả năng tương tác không cao, thế nhưng vượt lên trên tất cả, mọi người vẫn cùng nhau vừa học tập vừa thực hiện một hành động vô cùng ý nghĩa là góp quỹ ủng hộ chống dịch Covid-19. 

Trong số các Giảng viên của khóa học, Bà AiKi Nguyễn (SEO Leader Công ty TNHH Shopee Việt Nam) là nữ giảng viên duy nhất trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học “Master SEO 2021”. Với tâm niệm “Dù mục tiêu của chương trình không phải là lợi nhuận nhưng không vì thế mà chất lượng kiến thức bị giảm hơn so với các khoá học khác”. Bà đã cùng với những người đồng đội của mình không quản ngại khó khăn tham gia tích cực vào hoạt động giảng dạy của khóa học.

Bà AiKi Nguyễn –  SEO Leader Công ty TNHH Shopee Việt Nam

Khi được hỏi về lý do nào khiến Bà quyết định tham gia khóa học, Bà AiKi Nguyễn đã vui mừng chia sẻ: “Tôi biết đến khóa học qua sự giới thiệu của anh Đặng Lê Nam (CEO Công ty Giải Pháp SEO), sau khi biết được mục đích của chương trình nhằm gây quỹ để ủng hộ chống dịch Covid-19, tôi đã không chần chừ gì mà đồng ý tham gia ngay. Khóa học rất chuyên nghiệp khi đã chọn ra những đơn vị uy tín để cùng nhau đóng góp, thiết kế cấu trúc bài giảng sao cho trực quan, dễ hiểu”.

Thời lượng cho mỗi buổi học sẽ diễn ra từ 18h đến 20h30, nhưng hiếm có buổi học nào lại kết thúc đúng giờ. Nhiều hôm dù đêm đã khuya, thế nhưng với sự tận tụy của mình các giảng viên vẫn say sưa giảng bài và giải đáp cặn kẽ các thắc mắc cho các bạn học viên. 

Một buổi học trực tuyến qua Zoom của khóa học “Master SEO 2021”

Thế mới thấy chất lượng khóa học vẫn là yếu tố then chốt được các giảng viên chú trọng hàng đầu. Ban đầu khi phải tham gia giảng dạy một lớp học có số lượng học viên lên đến hơn 500 người, đa phần các giảng viên đều gặp phải những khó khăn nhất định. Nhưng bằng sự động viên và hỗ trợ của những người đồng đội, mọi người đều cùng nhau vượt qua. 

Cảm nhận được những tâm huyết của các giảng viên và ý nghĩa của khóa học mang lại, rất nhiều học viên đã để lại những bình luận trong group khóa học “Master SEO 2021” bày tỏ sự biết ơn và trân trọng dành cho khóa học đặc biệt này.

Bạn Khánh Linh để lại bình luận trong group khóa học “Master SEO 2021”: “Em cảm thấy thực sự may mắn vì được tham gia khóa học vừa học, vừa gây quỹ cho bệnh nhân Covid-19. Lượng kiến thức thu được tương xứng với độ đình đám của dàn giảng viên. Phù hợp với các trình độ Zero to Hero, đi từ tư duy, thực tiễn đến lý thuyết…

Và còn rất nhiều những dòng comment trải lòng khác của các bạn học viên khi tham gia khóa học đã để lại. Có lẽ đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người tổ chức nên khóa học.

Ông Nguyễn Thành Tiến (SEO Leader Công ty TNHH TMDV GTV SEO) giảng viên của khóa học cho biết: “Khi biết tin, Công ty mình sẽ cùng tham gia tổ chức khóa học “Master SEO 2021” để gây quỹ ủng hộ Covid-19, tôi cảm thấy rất vui và vô cùng hào hứng được tham gia. Tôi vui vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và nhân văn, luôn hướng tới lợi ích chung của cộng đồng, tôi tự hào vì công ty đã cho tôi cơ hội được đóng góp những kiến thức của mình cho công cuộc chung đầy lùi dịch covid-19 của đất nước”.

Khóa học “Master SEO 2021” chắc chắn sẽ là khóa học để lại nhiều kỉ niệm khó quên cho tất cả mọi người. Đây là một khóa học chưa từng có tiền lệ, nơi quy tụ nhiều giảng viên đầu ngành SEO đến từ nhiều công ty khác nhau trên cả nước, nơi có số lượng học viên tham gia vô cùng đông đảo.

Phát Triển Doanh Nghiệp Gắn Với Trách Nhiệm Xã Hội

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch Covid-19, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng tạm gạt qua những lo lắng, họ đã cùng nhau tổ chức nên các hoạt động gây quỹ ủng hộ Covid-19. Việc làm đó như đã khẳng định một điều doanh nghiệp luôn đồng hành khi đất nước cần và doanh nghiệp luôn đặt lợi ích quốc gia, tình yêu đất nước lên trên hết trong triết lý kinh doanh.

Đối với Công ty TNHH TMDV GTV SEO ngay từ khi thành lập, Công ty luôn coi trọng việc “Phát triển công ty gắn với trách nhiệm xã hội”, là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động. Mặc dù chỉ mới xây dựng và phát triển trong vòng 5 năm trở lại đây, thế nhưng GTV luôn khẳng định mình là một Công ty trẻ, năng động, có nhiều đóng góp cho xã hội. 

Bên cạnh việc thực hiện tốt công việc chuyên muôn của mình, toàn bộ nhân viên trong Công ty đều dành một sự quan tâm nhất định đến các vấn đề liên quan đến cộng đồng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH TMDV GTV SEO đã thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng như: gây quỹ ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chuyến đi thiện nguyện về những nơi khó khăn để san sẻ yêu thương…

Các thành viên trong Công ty TNHH TMDV GTV SEO tham gia chương trình “Hành trình lan tỏa yêu thương lần V” tại Lâm Đồng năm 2019

Bà Đỗ Hồng Ngọc Anh (Content Leader Công ty TNHH TMDV GTV SEO) chia sẻ: “Trong quá trình đồng hành cùng với GTV SEO, Tôi đã cơ hội được tham gia nhiều hoạt động tình nguyện. Tuy chỉ góp một phần rất nhỏ, nhưng ít nhất các thành viên GTV đã cùng nhau làm một điều gì đó cho cộng đồng và cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên. Tôi hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, để có thêm nhiều những chuyến đi như vậy”.

Được biết, trước đó không lâu ngay khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP. HCM, Công ty TNHH TMDV GTV SEO đã vận động toàn thể nhân viên Công ty cùng nhau đóng góp để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM, số tiền thu được sau vận động là 28 triệu đồng. 

Có lẽ, thật hiếm thấy ở đâu có một khóa học mà nơi đó người học sẽ vừa được học các kiến thức bổ ích lại vừa có thể đóng góp cho cộng đồng. Khóa học “Master SEO 2021” đã thực sự là cầu nối gắn kết những người có cùng đam mê SEO có cơ hội được giao lưu học hỏi và có cơ hội được đóng góp cho cộng đồng. 

Hy vọng rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những khóa học như vậy để giúp cho nhiều người cơ hội được học tập và đóng góp tích cực cho xã hội.

Tiến Dương

Rate this post
error: Content is protected !!