Master Kim Helen: Bật mí 3 bí quyết giúp phụ nữ luôn duy trì năng lượng trong cuộc sống

Bất cứ ai cũng đã từng trải qua những điều không như ý, những sai lầm và thậm chí là thất bại. Tuy nhiên, người thành công hơn những người khác là ở chỗ họ luôn duy trì được cảm xúc tích cực dù có chuyện gì xảy ra. Và chính điều đó sẽ thúc đẩy họ hành động mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn. 

Nắm bắt được tâm lý chung của các chị em phụ nữ hiện nay khi gặp phải những nghịch cảnh khó gỡ trong cuộc sống, CEO An Châu Beauty & Spa,  Nguyễn Lê Hồng Nhan (Kim Helen) đã bật mí 3 bí quyết giúp phái đẹp khôi phục và duy trì được năng lượng sống tích cực, đây sẽ là chìa khóa hữu ích để phụ nữ thành công hơn trong việc phát triển bản thân. 

TẬP TRUNG VÀO NHỮNG SUY NGHĨ TÍCH CỰC

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ khiến chúng ta khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Thế nên, chẳng có ai lúc nào cũng vui và chẳng có ai lúc nào cũng buồn được. Theo doanh nhân Nguyễn Lê Hồng Nhan chia sẻ, “để duy trì được cuộc sống năng lượng hãy suy nghĩ đến mục tiêu tích cực, hãy nghĩ đến sự biết ơn và thương yêu những khi bạn bị cảm xúc tiêu cực chi phối”. Đa phần những người thành công và các tỷ phú trên thế giới đều có chung một bí quyết là họ luôn giao du, kết bạn với những người có tư duy tích cực. Càng ở cạnh những người này, họ càng được lan tỏa nhiệt huyết sống, sự vui vẻ, lạc quan và đó chính là nền tảng để mỗi khi thất bại, họ cũng không bao giờ bỏ cuộc. 

TẬP THỂ THAO HÀNG NGÀY

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng luyện tập thể thao không những quan trọng với sức khỏe của bạn mà còn với cả tinh thần nữa. Trong cuộc sống ngày nay có quá nhiều việc khiến ai cũng dễ dàng rơi vào guồng quay vật chất, áp lực từ công việc, gia đình, tiền bạc khiến mọi người dễ stress và mất cân bằng trong suy nghĩ. Điều đó đồng nghĩa với việc năng lượng của mỗi chúng ta đang dần cạn kiệt vì những mớ bòng bong ấy. Thế nhưng dù bận cách mấy hãy dành tối thiểu 15 phút mỗi ngày để vận động cơ thể, có thể là đi bộ hoặc tham gia lớp gym, yoga nếu bạn có nhiều thời gian…đó là cách hữu hiệu giúp cơ thể bạn refresh sau một ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ thế đối với Kim Helen, chị cho rằng tập thể thao không chỉ đơn thuần là mình phải vận động cơ thể để đốt cháy calo mà còn tập thể dục bằng chính bộ não của mình. “Sau khi kết thúc một ngày bạn hãy dành ra một khoảng lặng để ngồi ngẫm nghĩ lại những việc bạn đã và chưa làm trong hôm nay là cách mà chúng ta có thể tái tạo năng lượng từ thể chất đến tinh thần một cách hiệu quả’’. 

HỌC MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ MỚI

Không có gì tự do hơn việc học hỏi một điều gì đó mới; nó có thể làm tăng cả sự tự tin lẫn sự tự hào về bản thân, đồng thời cho bạn một cơ hội tốt để gặp thêm nhiều người mới. Nếu bạn thường xuyên phát triển trí não của mình bằng cách học thêm những điều mới, bạn sẽ luôn cảm thấy mình là người kiểm soát được cuộc sống này, đồng thời bạn sẽ luôn muốn chia sẻ những gì bạn học được. Không có gì mạnh mẽ bằng việc tìm được một công cụ có thể vừa mở rộng mối quan hệ vừa tăng sự tự tin của bạn bằng việc học hỏi một điều gì mới cả! Bên cạnh đó, CEO Nguyễn Lê Hồng Nhan còn chia sẻ: “Việc bạn học hỏi từng ngày còn giúp bạn tái tạo năng lượng khi bạn liên tục làm mới bản thân của mình sẽ giúp phụ nữ chúng ta có nguồn năng lượng mới về tri thức”. Học tập từ những tiền bối đi trước, những người thành công, những câu chuyện truyền cảm hứng ý nghĩa sẽ giúp bạn biết được bản thân mình còn đang thiếu những nhân tố gì để có thể sống tốt, sống đẹp hơn từng ngày. 

Bên cạnh việc chia sẻ về những bí quyết giúp phụ nữ duy trì được năng lượng sống tích cực hơn, thành công và hạnh phúc hơn. CEO An Châu Beauty & Spa cũng chia sẻ những kế hoạch phát triển kinh doanh và đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong năm 2020.  

Bên cạnh đó, Doanh nhân Nguyễn Lê Hồng Nhan còn mở thêm một học viện đào tạo ngành làm đẹp như Chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, và kỹ năng bán hàng. Ngoài ra, còn nhiều lớp chuyên đề về phát triển cá nhân và phụ nữ khởi nghiệp sẽ là cơ hội vàng để mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ có dịp trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!