Ra mắt ban liên lạc ‘Dê Vàng’ Sài Gòn

Vừa qua, tại The Adora Luxury Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ra mắt ban liên lạc Dê vàng 1979 Sài Gòn với chủ đề “Dấu Ấn tuổi 40”.

Cộng đồng Dê Vàng là nơi quy tụ các anh chị em đồng niên sinh năm 1979 không phân biệt ngành nghề trong cả nước để kết nối cùng nhau phát triển kinh doanh cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng, thể thao rèn luyện sức khỏe, cùng nhau tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời khó khăn trong xã hội. 

Buổi lễ ra mắt đã nhận được ủng hộ nhiệt tình của các khách mời như: ban liên lạc tổng hội Dê vàng 1979, và hơn 30 chi hội dê vàng từ các tỉnh thành, cùng các nhóm của các anh chị em đồng niên từ khắp cả nước về tham dự.

Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc của các thành viên,  Đặc biệt phải kể đến màn trình diễn thời trang dạ hội của các siêu mẫu Dê vàng Sài Gòn.

Cũng trong dịp này, ban liên lạc hội dê vàng Sài Gòn đã chính thức được ra mắt để hỗ trợ kết nối các anh chị em đồng niên đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh được tốt nhất.

Đại diện ban liên lạc ông Harry Bùi cho biết: Ban liên lạc sẽ luôn hoạt động tích cực, đưa ra nhiều kế hoạch hoạt động bổ ích để hội dê vàng Sài Gòn 1979 sẽ là một sân chơi bổ ích cho các thành viên nói riêng cũng như cộng đồng xã hội nói chung. Cùng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh cũng như chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng đầy yêu thương.

Buỗi lễ ra mắt đã diễ ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời cũng như các anh chị em đồng niên về tham dự bởi sự chu đáo, nhiệt tình của các anh chị dê vàng Sài Gòn. Hy vọng, Đây không chỉ là dấu ấn tuổi 40 mà còn là dấu ấn của sự khởi đầu thành công của ban liên lạc để hội ngày một phát triển vững mạnh.

(Theo ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)

Rate this post
error: Content is protected !!